Cuộc chiến tiếp tục giữa Bitcoin và Bitcoin Cash

Đồng tiền số chưa đầy một tháng Bitcoin Cash gần đây đã trải qua một sự giảm đáng kể về khó khăn trong khai thác mỏ sau khi điều chỉnh khó khăn. Mã xác định rằng nếu không tìm thấy đủ khối trong một khoảng thời gian nhất định thì sự điều chỉnh độ khó sẽ xảy ra.

Do sự giảm 60% khó khăn này, mật mã bí mật tạm thời trở nên có lợi hơn Bitcoin đối với tôi. Bitcoin Cash, trong một thời gian, đã thu hút gần 40% các thợ mỏ của Bitcoin.

Do sự gia tăng mạnh về quyền băm và độ khó thấp, mạng của Bitcoin Cash đã tạo ra khối lượng 2016 cần thiết rất nhanh và hiện tại đã có một sự điều chỉnh khó khăn khác. Bitcoin Cash giờ đây khó hơn nhiều và ít có lợi nhuận hơn Bitcoin khai thác mỏ. Người khai thác mỏ bây giờ đã bỏ rơi Bitcoin Cash, gây ra thời gian block trên mạng vượt quá sáu giờ.

Bitcoin Cash, được tạo ra vào đầu tháng tám bởi các nhà phát triển những người không hài lòng với Bitcoin của nhận con nuôi của SegWit và shunning của nó có kích thước khối lớn hơn. Vì cả Bitcoin Cash và Bitcoin đều sử dụng cùng một chứng minh công việc để bảo vệ lịch sử giao dịch của họ, cả hai mạng đều đang cạnh tranh hiệu quả với sức mạnh băm khi các thợ mỏ tiếp tục khai thác chuỗi lợi nhuận nhiều hơn .

Câu hỏi lớn?

Trong tháng mười một, mạng Bitcoin được thiết lập lại một lần nữa quyết định nâng cấp . Vào thời điểm đó, khối lượng 2 MB của thỏa thuận SegWit2x sẽ được thực hiện. Trong khi đa số các thợ mỏ và các nhà đổi công dường như là những người ủng hộ điều này, nhóm phát triển cốt lõi của Bitcoin lại phản đối mạnh mẽ.

Kể từ khi 2 MB kích cỡ khối tăng sẽ là một ngã ba khó khăn, có một cơ hội mà đội ngũ nòng cốt Bitcoin và những người ủng hộ họ sẽ tiếp tục khai thác các chuỗi di sản sau khi nâng cấp xảy ra. Điều đó có thể dẫn đến hai mạng khác nhau cạnh tranh với tên “Bitcoin”.

Trong khi đó, giá của Bitcoin Cash đã giảm xuống dưới mức $ 600 từ mức cao $ 1,000. Giá của Bitcoin , đã duy trì ổn định trong khoảng 4.000 USD đến 4.500 USD trong nhiều ngày.

Nguồn: Cointelegraph

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz