Giới thiệu Alpha Cash – Dự án kiếm lợi nhuận hàng tháng lên đến 15%

Tổng quan Dự án Alpha Cash

Nếu bạn là dân Invest kiểu ủy thác thì chắc chắn sẽ biết tới Ethtrade, ETHTrade đã phát triển và thành công ở nhiều quốc gia, và là một trong những dự án Tradecoin tốt nhất vào năm 2017.  Điều đặc biệt họ đã hoàn lại tiền cho tất cả các nhà đầu tư tại thị trường Châu Âu và Mỹ. Mình chưa bao giờ nhìn thấy một dự án rời khỏi thị trường như thế? Đây thực sự là một điều rất ấn tượng mà hầu hết các dự án khác chưa làm được. 

Từ thời điểm đó đến nay 1 nhóm đứng đầu Ethtrade ở Nga đã bắt đầu ra mắt 1 dự án mới, cũng theo chân Ethtrade và hình thức hoạt động cũng như thế. Dự án có tên là “Alpha Cash”.

Alpha Cash được ấp ủ bởi nhóm Leader Ethtrade lớn mạnh, dự án này có khá nhiều nét tương đồng với Ethtrade, và mình tin rằng Alpha Cash có đủ các yếu tố để làm tốt tương tự như Ethtrade.

Sau những gì Ethtrade đã để lại trong lòng các nhà đầu tư, cho thấy Alpha Cash đúng là cái tên đáng mong chờ nhất vào thời điểm hiện tại. 

⇒ Nếu bạn đã bỏ lỡ Ethtrade thì đừng nên bỏ mất cơ hội với Alpha Cash.

TÌM HIỂU ALPHA CASH

 Alpha Cash hoạt động theo mô hình đầu tư uy thác thông qua Cryptocurrency. Tức là họ huy động vốn từ các nhà đầu tư, sau đó thông qua các đồng tiền điện tử phổ biến, và dùng các chiến lược như Trading coin, ICO, và Exchange Services để tạo ra lợi nhuận. Sau đó họ sẽ dùng lợi nhuận đó để trả lãi hàng ngày, hàng tháng cho bạn (nhà đầu tư).

Trading Coin:

Hình thức giao dịch mà người dùng sử dụng các đồng Bitcoin, ETH… như một đồng tiền trung gian để thực hiện giao dịch dựa trên sự lên hoặc xuống của các loại coin khác trên sàn. Và Alpha Cash có riêng 1 team gồm những cá nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trading từ những đồng tiền tệ cổ điển cho đến thời bùng nổ của tiền điện tử.

ICO (Initial Coin Offerings):

Alpha Cash sẽ lấy vốn mua token của các loại coin mới được phát hành, và bán đi khi giá giá tăng. Từ đó kiếm lợi nhuận trên sự chênh lệch.

Exchange:

Alpha Cash mở sàn giao dịch riêng & kiếm lợi nhuận từ phần trăm mỗi giao dịch. Nếu phát triển tốt, lượng giao dịch càng tăng, thì lợi nhuận của Alpha Cash sẽ tăng.

Alpha Cash hiện có các trụ sở hoạt động đặt tại : Nga, Kazakhstan, Ukraine, Belarus. Tuy nhiên theo kế hoạch để thuận tiện cho việc phát triển 1 công ty mang tầm cỡ quốc tế nên trụ sở chính của Alpha Cash sẽ đặt ở Hồng Kông

Hiện nay Alpha Cash cho phép thanh toán qua các cổng giao dịch sau : BTC (Bitcoin), USD, ETH(Ethereum), LTC (Litecoin), XRP (Ripple), XMR (Monero). Tuy nhiên có thể thời gian đầu chạy phiên bản Beta nên chỉ chấp nhận đầu tư qua BTC, USD & Ethereum, các cổng khác sẽ được bổ sung sau.

Alpha Cash trả lãi cho nhà đầu tư sẽ từ 10-15%/tháng, được cộng dồn vào thứ 6 hàng tuần. Bạn đầu tư bao nhiều tiền bạn cũng sẽ được mức lãi này. Sẽ không có con số cụ thể hàng ngày hay hàng tuần vì % lãi phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của Alpha Cash. Nhưng chắc chắn sẽ luôn được cam kết cho nhà đầu tư 200%/năm trở lên.

Một điểm mạnh của Alpha Cash là nếu bạn mua gói đầu tư bằng BTC hoặc ETH ( Hoặc các altcoin khác sau này Alpha Cash sẽ hỗ trợ), bạn sẽ được trả lãi bằng chính đồng tiền này. Nếu bạn có kiến thức và am hiểu về các đồng tiền điện tử thì có thể chọn đầu tư bằng chính đồng đó, lợi nhuận sẽ tăng rất cao nếu đồng đó tăng giá.

Thời gian của khoản tiền đầu tư sẽ là 360 ngày, tuy nhiên Alpha Cash cho phép bạn được phép rút vốn trước 90 ngày nhưng với những hạn chế sau đây:

  • Sau 30 ngày : Bạn có thể rút 25% vốn gốc của bạn
  • Sau 60 ngày : 50% vốn gốc của bạn 
  • Sau 90 ngày : Bạn có thể rút 100% bao gồm tất cả lợi nhuận được tạo ra 

Ngoài ra nếu bạn bật chế độ tự động tái đầu tư, lãi được trả hàng tuần sẽ được mang vào tái đầu tư → Lã sinh lãi.

Sau khi đọc qua dự án, bạn vẫn đang thắc mắc về cơ chế tính lãi của Alpha Cash & không biết bản thân bạn khi đầu sẽ có lãi bao nhiêu? Và bây giờ mình sẽ giúp bạn hiểu rõ vần đề này.

Về cơ bản Alpha Cash 2 loại lãi sau :

  • Lãi cam kết : 10% – 15% mỗi tháng
  • Lãi gấp thếp : Tái đầu tư tự động

⇒ Tuy nhiên với thị trường tiền điện tử, bạn sẽ được thêm 1 loại lãi nữa đó là lãi kép. Vì vậy mình khuyên bạn đầu tư bằng BTC hoặc ETH để được nhận thêm lãi kép.

→ Mình lấy ví dụ, bạn đầu tư Alpha Cash với Bitcoin (Giá Bitcoin hiện tại khi mình viết bài này 1 Btc = $3791.62)

Bây giờ bạn đầu tư 1.5BTC vào Alpha Cash và mức lãi cam kết là 15% mỗi tháng thì :

  • Sau 6 tháng bạn sẽ lãi 15% x 1.5  x 6 = 1.35 Btc ( lãi 90 %/6 tháng ) 
  • Sau 1 năm bạn sẽ lãi 15% x 1.5 x 12 = 2.7 Btc ( lãi 180 %/1 năm ).

» Bạn nên nhớ lãi trên sẽ chưa bao gồm gốc nhé ( Vì Alpha Cash có trả gốc).

→ Chưa hết, vì bạn đầu tư bằng Bitcoin nên bạn được nhận một lãi nữa là là lãi kép

  • Chẳng hạn, sau 6 tháng Bitcoin chạm mốc $5,687.43 ( tăng 50 % ). Thì tổng số tiền bạn sẽ nhận được sau 6 tháng là: ( Lãi 1.35 Btc + Gốc 1.5 Btc ) x $5,687.43 = $16,209.17
  • Sau 12 tháng Bitcoin chạm mốc $7,583.24. Tổng số tiền bạn nhận được sau 12 tháng: ( 2.7 + 1.5 ) x $7,583.24 = $31,849.60

♦ Ngoài ra, nếu bạn thích cách làm việc của Alpha Cash và cảm thấy nó có đủ yếu tố để làm nên một dự án thành công và phát triển bền vững trong tương lai, bạn sẽ có một lãi nữa là lãi gấp thếp. Tức là nếu bạn bật chế độ tái đầu tư 100%, thì lãi hàng tuần của bạn sẽ được đưa vào danh mục đầu tư tiếp, bạn sẽ được lãi của lãi. Lợi nhuận ước tính như hình sau :

Total = 3.2967323 BTC sau 6 tháng nếu bật chế độ tái tự động sau 100%.

Total = 7.4774896 BTC sau 12 tháng nếu bật chế độ tái tự động 100%.

Bảng trên được tính dựa trên dữ liệu lịch sử của công ty. Các con số trên chỉ là ước tính để giúp bạn hiểu được cơ chế tính lãi của Alpha Cash. Mình nhắc lại bất cứ hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro, bạn hãy tìm hiểu về nền tảng kỹ trước khi quyết định đầu tư. 

Trong thời gian tới Alpha Cash sẽ phát triển rất mạnh, kể cả marketing cho tới việc xây dựng các chức năng mới cho nền tảng. Alpha Cash còn có hệ thống Partner giúp nhà đầu tư hoàn vốn cực nhanh. Nếu bạn có khả năng quảng bá, truyền đạt chính xác và thuyết phục thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết TÌM HIỂU HỆ THỐNG ALPHA CASH PARTNER

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz