ICO khủng Cybermiles – phát hành CyberMiles Token (CMT).

GIỚI THIỆU 

CyberMiles Foundation Limited (“CyberMiles Foundation”) là một công ty trách nhiệm hữu hạn theo mức bảo đảm sẽ được thành lập ở Hồng Kông và quản lý theo phương pháp phi lợi nhuận. Bằng cách tập trung vào thương mại điện tử và các thị trường trực tuyến, CyberMiles sẽ tích hợp các phát kiến chuỗi khối mới nhất để thực thi các “Hợp đồng kinh doanh thông minh” trên một chuỗi cực kỳ hiệu quả và giải quyết các vấn đề về trì trệ hệ thống gắn liền với các chuỗi khối thông dụng hiện có.

Dự kiến CyberMiles Token – loại token tiện ích của CyberMiles sẽ trở thành một “token chủ đạo” trong việc cấp vốn & triển khai các ứng dụng và dự án thương mại điện tử, tương tự như cách đồng ETH được sử dụng cho thế hệ ICO hiện tại.

Công ty sẽ phối hợp chặt chẽ với 5miles LLC (“5miles”) với mục đích phát triển CyberMiles: một chuỗi khối thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho thương mại điện tử và được thiết kế cho thị trường đại chúng.

5miles

5miles là một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (“c2c”) tại Hoa Kỳ. Ứng dụng hàng đầu của doanh nghiệp, gọi là ứng dụng 5miles, có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2017. Ứng dụng 5miles được xếp hạng 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ2. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày trên ứng dụng, khiến ứng dụng này dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ 3.

 

Cộng đồng CyberMiles và 5miles có thể cùng phát triển các giải pháp dựa trên hợp đồng thông minh để cho phép triển khai các quảng cáo khuyến mại cho các doanh nghiệp theo thời gian thực, nhắm đối tượng cụ thể. Minh họa một tình huống tiềm năng:

1) Doanh nghiệp (hoặc nhà cung cấp dịch vụ) dùng CMT để chuyển các chương trình khuyến mại đặc biệt (phiếu giảm giá số) cho người dùng thích hợp trong một bán kính nhất định

2) Người dùng có phiếu giảm giá số khi mua hàng từ doanh nghiệp theo các điều khoản được quy định trong hợp đồng thông minh sẽ nhận được số CMT quy định bằng phiếu mua hàng/ chiết khấu.

3) Doanh nghiệp không cần phải thay đổi mức giá chuẩn, hệ thống tính tiền POS hoặc tài liệu tiếp thị để triển khai các chương trình quảng cáo khuyến mại hướng đối tượng cụ thể này.

Ngoài ra, CyberMiles có thể hỗ trợ thực hiện các hợp đồng thông minh cho những người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ sinh thái 5miles, để thúc đẩy những trải nghiệm tích cực mà họ có với các doanh nghiệp địa phương. Nhiều người dùng 5miles có hàng trăm “người theo dõi” trên 5miles và họ cũng có ảnh hưởng đáng kể trên các mạng xã hội.

5miles có thể ra mắt một trang đánh giá của người dùng có tên là “Trải nghiệm 5miles”, cho phép người dùng đăng ảnh sản phẩm họ đã mua hoặc các tương tác giữa họ với các doanh nghiệp trong 5miles. CMT có thể được các doanh nghiệp chuyển cho “đại sứ thương hiệu” dựa trên số lượt xem hoặc số lượt thích bài đăng của họ.

CyberMiles còn vươn xa hơn nữa

Tiềm năng của mạng chuỗi khối CyberMiles trong một thị trường c2c, đây là một lợi thế của 5miles và cách 5miles có thể giúp CyberMiles Foundation khởi động mạng lưới.

Phát triển các giải pháp CyberMiles để có khả năng hỗ trợ nhiều loại giao dịch kinh doanh vượt ra ngoài thị trường c2c. Nhờ đó, mạng có thể cung cấp các dịch vụ giao dịch kinh doanh văn phòng hỗ trợ cho nhiều loại doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Thông qua các hợp đồng kinh doanh thông minh được mô tả trong Sách trắng kỹ thuật, mạng lưới chuỗi khối CyberMiles có thể trở thành nhà cung cấp các hợp đồng tự động/ thông minh hàng đầu cho các ứng dụng thương mại.

Mạng CyberMiles có thể hoạt động với tư cách là nhà cung cấp thuê ngoài cho một loạt các dịch vụ kinh doanh, bao gồm CNTT, tài chính, dịch vụ khách hàng và quản lý cộng đồng. Được xây dựng trên cơ sở chuyên môn sâu rộng về hoạt động kinh doanh của đội ngũ nhân sự 5miles, nhóm CyberMiles đã xác định các loại hợp đồng kinh doanh chính chúng tôi có thể tự động hóa.

Phát hành Token CyberMiles

Phát hành Token CMT

Quỹ CyberMiles đề xuất khởi tạo và phát hành 1 tỉ CMT, tuy nhiên, theo thời gian, số lượng này có thể tăng lên và giới hạn ở mức 10 tỉ CMT. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời điểm và đối tượng được phân bổ CMT.

Sau khi hoàn thành đề xuất đóng góp token CyberMiles (“Đề xuất Đóng góp Token”) để có 700 triệu CMT, tổng token trong lưu thông sẽ là 1 tỉ CMT.

Sử dụng khoản tiền bán token

Khoản tiền thu được từ giao dịch bán token ban đầu dự kiến sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

  1. Hỗ trợ phát triển và thiết lập giao thức chuỗi khối CyberMiles;
  2. Chi phí tiếp thị và điều hành liên quan đến việc mở rộng và di chuyển nền tảng của 5miles vào mạng lưới chuỗi khối CyberMiles. Thỏa thuận có hiệu lực lâu dài với 5miles và CyberMiles Foundation;
  3. Chi phí nghiên cứu và phát triển phát sinh của CyberMiles Foundation khi xây dựng nền tảng CyberMiles.

Phân bổ CMT

Số lượng CMT hoạt động theo mục tiêu được đề xuất lưu hành trên thị trường (triệu CMT):

Chuỗi thời gian

Một chuỗi thời gian của số token hoạt động theo mục tiêu được lưu hành trên thị trường, theo phân bổ, trong 3 năm đầu tiên:

(tổng số của cột: triệu token)

ĐỘI NGŨ CYBERMILES & 5MILES

(Đăng ký qua link mình nếu sau này mua ICO bạn sẽ được tặng thêm 5% so với tự đăng ký)

〉Bạn nhấn vào đường link đăng ký này để được team hỗ trợ.

Sau khi vào trang chủ cm.5miles bạn nhấn vào Tham dự ngay để đăng ký Tài khoản ( Thao tác đăng ký và xác thực khá đơn giản bạn cứ làm theo yêu cầu là được ).

⇒ Ngày dự kiến diễn ra Sự kiện Mở bán Token (Crowdsale): Từ 21/11 đến 05/12/2017

» Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán: 1.000.000.000

» CMT Số Token được Bán trước: 350.000.000 CMT

» Số Token được bán trong Sự kiện Mở bán Token ra Công chúng: 650.000.000 CMT

» Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT

» Giá CMT: 1 ETH = 7000 CMT

» Tham gia tối thiểu: 0.2 ETH (chỉ có thể tham gia bằng ETH)

» Token chuẩn: ERC-20, trên nền Ethereum, do đó các bạn phải sử dụng ví Myetherwallet.

 

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz