REGALCOIN – Hướng dẫn đầu tư REC

Sau khi REC lên sàn ngày 01/10, thì không thể phủ nhận độ “HOT” của nó. REGAL COIN ĐANG LÀ HIỆN TƯỢNG ” Quá HOT “! lượng mua bán hàng ngày khá lớn, tầm hơn 5 triệu USD/ngày. Đây là 1 dự án khá được khá nhiều quốc gia quan tâm vì sự thành công của Bitconnect trước đó.

Mô hình đầu tư Regalcoin (REC) kiểu lending giống y chang Bitconnect nhưng lãi cao hơn 45%/tháng. Nhiều nhà đầu tư cho rằng có tiềm năng “làm lại được những gì của Bitconnect đã làm và cũng có thể hơn”. REC lên sàn Coinexchange.io đã làm sàn này sập sever do lượng truy cập quá lớn, cho thấy sức hút của REC hiện tại là quá kinh khủng.

Regalcoin (REC) là một loại tiền kỹ thuật số (tức là sinh ra bằng việc giải các mã hash) được giới thiệu vào tháng 8 năm 2017. RegalCoin là đồng Coin Có tổng coin là 27 triệu Coin, ICO 5 triệu coin. REC sử dụng thuật toán X11 POW / PoS Hybri ( có thể đào REC như đào Bitcoin). REC coin sử dụng cơ sở dữ liệu Blockchain và không bị kiểm soát bởi bất cứ bên thứ ba nào, mọi giao dịch đều minh bạch và lan rộng trên nhiều máy chủ khác nhau. Theo thông tin từ các trang mạng thì Regal Coin có Trụ sở công ty tại Hong Kong. CEO and founder is Micheal James.

» Đầu tư Regalcoin (REC) tốt nhất theo kiểu lending ⇒ Mua REC trên sàn Coinexchange.io → chuyển về Regalcoin Wallet để lending.

Lending nhận lãi hàng ngày bằng USD, có thể chuyển USD sang REC để trữ REC luôn, khi nào REC cao thì bán 1 lần chốt lời.

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ REC

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REGALCOIN

Nhấn REGISTER NOW! dưới đây để bắt đầu đăng ký

(Lưu ý bạn phải đăng ký REC thông qua sponsor để được tuyến trên kích hoạt tài khoản, nếu bạn tự đăng ký không thông qua link ref, sẽ không ai kích hoạt tài khoản cho bạn. Bạn đăng ký REC qua link của mình sẽ được kích hoạt rất sớm tầm 1 tiếng trở lại) → Sau khi kích hoạt tài khoản bạn sẽ được bảo trợ bởi Team và nhận được sự hỗ trợ thị trường tốt nhất.
 
Bạn điền đầy đủ thông tin rồi nhấn → Register Now!
 
 
Tiếp theo, bạn vào hộp thư đến email đăng ký ở trên xác thực tài khoản.
Verify Email xong inbox mình để Activation, tại bảng điều khiển.
Δ Sau đó bạn vào thiết lập và bật bảo mật tài khoán nhé.
 
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINEXCHANGE
 
Hiện tại sàn nội bộ của REC đang trong quá trình phát triển chưa hoàn thiện nên bắt buộc bạn phải mua REC ở Coinexchange nhé, không nạp BTC vào Regalcoin.
Đồng REC của Regalcoin được mua bán trên sàn Coinexchange.io . Vậy bạn hãy lên sàn này đăng ký 1 tài khoản.
Coinexchange bạn vào trang chủ nhấn Register Now
 
Sau đó bạn điền 1 số thông tin cơ bản như email, tên đăng nhập, mật khẩu để đăng ký.

Đăng ký xong bạn kiểm tra email, bấm vào đường link của Coinexchange để kích hoạt tài khoản.

Để bảo mật hơn bạn nên bật bảo mật 2 lớp bằng cách vào mục Setting => Manage Google Authenticator để bật tính năng này.

Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại ( trong CH Play/Appstore đều có). Sau khi tải về bạn bật lên quét mã Authenticator ( hoặc nhập Code ) của Coinexchange để kích hoạt, bạn sẽ thấy được 6 số mã Code → điền 6 số này lên Coinexchange để xác thực.

MUA BITCOIN GỬI LÊN COINEXCHANGE
 
Để lấy ví Bitcoin của Coinexchange, bạn vào mục My account => Balance. Ở cuối hàng BTC, có nút Actions, bạn bấm vào chọn Deposit BTC.
Bạn sẽ thấy ví BTC của bạn được hiển thị như sau:
Bây giờ bạn mua Bitcoin trên Remitano để gửi vào địa chỉ ví này ( Nếu bạn chưa biết giao dịch BTC thì tham khảo bài viết mình ở đây ). Sau khi gửi bạn hãy chờ 15-30 phút để Bitcoin có mặt trên tài khoản Coinexchange của bạn.
 
MUA REC TẠI COINEXCHANGE
 
Sau khi tài khoản bạn nhận được Bitcoin, bạn hãy vào nơi mua bán REC bằng cách bấm vào ký hiệu REC như hình
Bạn sẽ thấy giao diện như sau:
⇒Kéo xuống bạn sẽ thấy 2 cột, 1 cột là Sell Orders (Những người đang cần bán REC), và Buy Orders (Những người đang cần mua REC)  

Bạn mua REC để cho vào lending nên có thể mua luôn cho nhanh, vì lending sẽ tính theo giá USD. Để mua luôn bạn nhấn vào lượng REC

Lượng mua của bạn sẽ hiện ở trên bảng BUY REC, bạn bấm vào Submit Buy Order để hoàn tất mua. Nếu bạn mua ít hơn lệnh muốn bán đó thì bạn chỉnh lại số lượng REC muốn mua sao cho hợp lý với số BTC bạn có.

Lưu ý: Nếu bạn thao tác chậm, nhiều khả năng có người mua trước khi bạn nhấn Submit Buy Order. Thì lúc này bạn chưa mua được, nhưng lệnh mua của bạn đã được tạo và hiện bên mục Buy Order. Để hủy lệnh mua này đi bạn nhấn vào Cancel tại mục Your Live Market Orders

CHUYỂN REC VỀ VÍ

Tại trang chủ Regalcoin.co , vào mục Wallet để lấy ví REC. Bạn vào email để lấy TOKEN truy cập

TOKEN sẽ có dạng như sau :

Sau khi truy cập. Ở mục Receive Regalcoin (REC), bạn bấm Deposit Regalcoin (REC) để lấy ví REC

Copy địa chỉ ví

Sau khi có được địa chỉ ví REC, bạn quay lại Coinexchange.co , vào mục Balance, ở sau hàng REC, bạn nhấn Actions => Withdraw REC

Bạn nhập lượng REC muốn rút, điền địa chỉ REC và mật khẩu rồi bấm Process Withdrawal (Phí rút là 0.01 REC)

Sau khi rút, bạn cần kiểm tra email, bấm vào link của Coinexchange gửi về để xác nhận yêu cầu rút. Email có dạng như sau :

 
Tầm hơn 15 phút là REC sẽ về tài khoản Regalcoin. Bạn hãy chuyển qua bước tiếp để tiến hành lending.
Khi REC về tài khoản bạn sẽ thấy số dư REC hiện trong tài khoản. Để lending REC lãi 45%/tháng, bạn vào mục Lending ở ngay trên đó.
Bạn nhập lượng USD muốn Lending và nhấn Pay from Regalcoin Wallet. Hệ thống sẽ quy đổi xem lượng USD của bạn hiện tại trị giá bao nhiêu REC và lấy số lượng REC của bạn vào lending.
OK vậy là xong 
Đơn giản chỉ có vậy. Chúc các bạn thao tác thành công!
My Telegramhttps://t.me/Arcturus96 
Inbox mình sẽ hỗ trợ trao đổi về REC và Team mình sẽ cập nhật nhiều dự án tiềm năng tiếp theo.

Nhiều bạn hỏi giá REC lên cao thì mua Lending có bất lợi gì không ?

Mô hình Lending tính vốn bằng USD và trả lãi bằng USD, giá REC cao không hề ảnh hưởng gì. Hàng ngày bạn sẽ được trả lãi bằng USD, bạn có thể chuyển đổi lượng USD này ra REC và tích trữ 1-2 tháng mới bán 1 lần. Vì với mô hình này, giá REC có thể lên cao trong tương lai gần. Theo lộ trình giá mục tiêu REC cuối năm 2017 là $ 50. 

 Regalcoin ( Roadmap and Development )


Note: Bất kỳ hình thức đầu tư nào, đều có “Tiềm năng và rủi ro” những lời mời chào rất hấp dẫn, mang về những lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên đi kèm với nó là những rủi ro không lường trước được.

Với mình, bất cứ mô hình ủy thác nào cũng đều sẽ sập, không sớm thì muộn. Tuy nhiên đó không phải lý do mình không đầu tư vào các mô hình ủy thác. Vì nếu biết chọn đúng mô hình, tham gia sớm vào khoảng 3-4 tháng đầu, tỉ lệ an toàn sẽ rất cao.

› Rủi ro tiếp theo mình đề cập tới là bảo mật tài khoản. Mình có 3 lời khuyên :

  • Bạn phải biết thao tác trữ tiền điện tử, tự đầu tư, tự biết mua bán, bảo mật tài khoản. Tuyệt đối không nhờ bất cứ ai tạo tài khoản hay đầu tư giúp nếu không muốn bị mất trắng sau 1 thời gian đầu tư. Nó không khó khăn gì, thời đại tiền điện tử nên bạn cũng tập tành cho quen tay. 
  • Bạn phải luôn đề phong các Hacker, Hacker có thể tìm cách tấn công máy tính của bạn với các mã virus cực kì tính vi.
  • Nếu bạn không biết thao tác mua bán tiền điện tử hay đầu tư vào REC, có thể chủ động liên hệ qua Facebook của mình, mình sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn về cách mua bán, bảo mật và tài khoản bạn được bảo trợ bởi team mình để được nhận bonus khá cao sau này. Bạn luôn nhớ khi đầu tư vào tiền điện tử hãy cẩn thận nhất có thể!

Tại sao chọn đúng mô hình, và tham gia sớm thì tỉ lệ an toàn sẽ rất cao và lãi cực kì lớn?

Mình sẽ phân tích sơ qua dự án Regal Coin (REC):

Theo vị trí thứ hạng trên toàn thế giới cũng như tại Mỹ thì Regal coin nó chổ đứng nhất định với một thứ hạng mà không phải trang web nào cũng làm được khi mới ra mắt. 

Tốc độ tăng trưởng nhà đầu tư rất nhanh, tăng 236%, 1,64tr nhà đầu tư quan tâm khi vừa ra mắt. Như bạn thấy biểu đồ đang đi lên rất là mạnh, cho thấy nó đang trên đà phát triển. Vậy bạn nghĩ nó đang trên đà phát triển như vậy thì REC có thể chết được không? → Với tốc độ phát triển như vậy thì rất khó để làm dự án này chết. Như bạn thấy thời điểm bây giờ là thời điểm khá tốt để đầu tư dự án này. 

Chu kỳ tăng trưởng và lưu lượng truy cập các nhà đầu tư trên toàn thế giới, cho thấy Hoa Kỳ chiếm khá cao 15.94%, tăng hơn ›5000% một con số thuyết phục. Hầu hết các ông lớn đổ tiền vào đây đều đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển bật nhất. Đặc biệt nền kinh tế mạnh nhất thế giới dưới thời Donald Trump là nước Mỹ, các bạn nhận thấy một khi các nhà đầu tư Mỹ đổ rất nhiều tiền vào những dự án thì bạn biết rồi đấy, bạn nghĩ dự án đó có đáng để đầu tư không?

 

Tuy chỉ mới ra thị trường nhưng Regal Coin cũng có được lưu lượng truy cập từ Xã hội cũng khá nhiều. 

Hệ thống hoạt động ổn định với lượng truy cập khủng, cộng đồng thì đông.

REC đã rất giữ chữ tín, sau khi huy động được 5.000.000 USD đã mở chức năng lending cuối tháng 9. Và ngay sau đó đầu tháng 10/2017 đã lên sàn Coinexchange và được list lên Coinmarketcap. Một dự án uy tín và minh bạch như vậy thì rất đáng để chúng ta bỏ tiền túi ra để đầu tư.

Chỉ với vài ngày ra mắt REC đã lọt được vào Top 100 những đồng tiền trên thế giới (Hiện tại trên thế giới có 1148 đồng coin ). Vì đang điều chỉnh giá ổn định nên REC đang ở thứ hạng 105, nhưng trước đây vài hôm khi REC vừa mới lên sàn đã tạo một “Kỳ tích” chưa từng có trên thế giới là sau một ngày REC đã vào thứ hạng 92 trên thế giới lúc mình xem, có thể cao hơn. Như bạn biết thì để đưa một đồng Coin lọt vào Top thế giới không phải là một điều đơn giản, và đó khổng phải là một chuyện đùa. Để làm điều như vậy thì phải có một thế lực đằng sau khá lớn và có chổ đứng trên thế giới. Lúc REC mở ICO và sau khi lên sàn, giá REC được đẩy lên khá cao. Lúc mua ICO giá dưới $1, tuy nhiên REC lần lượt vượt mức $5, $10, $15 và có thời điểm vượt mốc $20. Tời thời điểm hiện tại giá REC đã ổn định ở mức $12

Câu hỏi đặt ra là khi nào REC sẽ sập?  Tuy nhiên chúng ta không biết được cụ thể khi nào nó sẽ ra đi, REC còn sống ngày nào thì bạn sẽ có lãi ngày đó. Với 1 mô hình lending và cộng đồng đông đầu tư ồ ạt như REC, họ sẽ có số vốn cực lớn, mình nghĩ REC sẽ sống hơn 8 tháng, tức là đầu tư vào 3-4 tháng đầu thì bạn có thể an tâm hơn các mô hình khác đã chạy được 1 thời gian dài. 

Vì sao mình nghĩ REC sẽ sống hơn 8 tháng? 

Mình sẽ chứng minh khả năng trả lãi của Regalcoin cho nhà đầu tư.

Hiện tại Regalcoin trả lãi cho nhà đầu tư trung bình 45%/tháng → Sau 1 năm suy ra Regalcoin sẽ trả cho nhà đầu tư 45% x 12 = 540%. Nhưng mà trên thực tế Regalcoin kiếm được số tiền hơn thế rất nhiều lần chỉ trong vài ngày ra mắt. Mình nhắc lại chỉ trong vài ngày Regalcoin đã kiếm được số tiền trả cho nhà đầu tư hơn một năm. 

⇒ Theo biểu đồ Coinmaketcap, mình sẽ tính mức giá REC trung bình thời điểm hiện tại. 

12,6$( giá hiện tại ) chia cho 0.9$( giá ban đầu ) = 14 x 100 ~ tăng giá 1,400% ( khủng khiếp )

Chỉ sau vài ngày lên sàn Regalcoin đã lãi 1,400%. Lấy lãi sau vài ngày trừ cho lãi trả cho nhà đầu tư 1 năm là 1,400% – 540% = 860% ( với số tiền này Regal coin còn dư sức để trả nhà đầu tư hơn 1 năm nữa chỉ với số tiền kiếm trong vài ngày ra mắt ). 

Những con số đó là khi REC mới chỉ phát hành có 7tr đồng coin thôi, nhưng trên thực tế thì nó vẫn còn 20tr đồng coin chưa phát hành. ( Max Supply: 27,000,000 REC )

20,000,000 coin chưa phát hành giá sau 1 năm 110$ ( mình lấy ví dụ, Bitconnect chỉ hơn 8 tháng đã đạt hơn 140$, đối với REC 110$ thì không phải chuyện khó ). 

20,000,000 x 110$ = 2tỷ2 Dollar ( Vẫn chưa ra mắt, cho thấy Regalcoin có trả lãi cao hơn 45% đi chăng nữa vẫn thừa tiền với một con số rất là lớn, vì vậy REC không dễ dàng gì vứt bỏ 20tr coin đấy, số tiền đáng lẽ họ sẽ có Đó là lý do tại sao Regalcoin được mình tin tưởng trong 8 tháng, mặc dù nó có thể sống lâu hơn 1 năm, 2 năm nhưng mô hình uỷ thác thì chúng ta không nên liều. ( Và nhưng con số trên cũng là câu trả lời REC lấy tiền mình làm gì mà trả lãi cao như thế, như bạn thấy đấy cho dù nó có trả lãi cao hơn nữa thì REC cũng kiếm được khối tài sản cực kì lớn trên sàn giao dịch ).

Hiện tại những ai đã mua REC ở giai đoạn ICO thì đã đã nhân 10 lần tài khoản và cũng có người nhân 20 tài khoản, giá REC hiện tại là trên $12, được giao dịch công khai trên sàn Coinexchange với lượng giao dịch khá lớn, tầm 3 triệu USD mỗi ngày, cho thấy sự thanh khoản khá tốt của đồng tiền này. (Tức là bạn muốn mua hay muốn bán với mức giá sàn đều nhanh chóng)

Chìa khóa cốt lõi của những mô hình ủy thác đó là bạn nắm bắt được thời cơ nhanh thì tỉ lệ rủi ro càng nhỏ. Nếu sống sót được sau vài tháng, bạn sẽ có lãi rất lớn. Nhưng mà bạn nên nhớ cho dù tỉ lệ thành công chiếm 99% đi chăng nữa thì vẫn có 1% thất bại. Bạn hãy lường trước mọi việc, đừng đặt hết số tiền của mình vào một thứ gì đó mặc dù khá chắc chắn. Bạn hãy biết phân tích và tính toán khoản tiền mình đầu tư một cách hợp lý. Còn rất nhiều dự án và những đồng coin đầy tiềm năng mà mình sẽ giới thiệu bạn sau này. 

Lời khuyên sau cùng, bạn nên tiến hành nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ, và luôn phải tỉnh táo để đưa ra quyết định! Trong đầu tư, bạn đừng nên nghe theo ai, chủ yếu phải tự biết phân tích và đưa ra quyết định. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz