Tại sao Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển?

Mặc dù mở rộng quy mô các vấn đề với Bitcoin, nó vẫn được coi là cryptocurrency hàng đầu trên thế giới. Nó tiếp tục tăng và mở rộng khi các nhà đầu tư lôi kéo bởi khả năng tăng mạnh trong một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí nhiều hứa hẹn hơn là triển vọng dài hạn của Bitcoin .

Bitcoin tiếp tục tăng

Các nhà đầu tư thích Bitcoin bởi vì nó đã mang lại lợi tức đầu tư đáng kể và nhanh chóng. Họ đã tranh giành để có được Bitcoin trên tay, hoặc để được tiếp xúc với nó thông qua Bitcoin Investment Trust. Bitcoin Investment Trust hoạt động công khai dưới biểu tượng GBTC và cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin mà không có những thách thức trong việc mua và lưu trữ tiền tệ.

Bitcoin hiện đang kinh doanh trong phạm vi $ 4.000. Theo một bài thuyết trình gần đây của Quỹ Đầu tư Bitcoin, vào ngày 31 tháng 7 mỗi cổ phần của GBTC đại diện cho 0,09258535 Bitcoin. GBTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 684 USD / cổ phiếu, bằng khoảng 41,5% phí bảo hiểm ..

Thậm chí nếu có phí bảo hiểm cao, nhà đầu tư cũng sẵn sàng trả nó cùng với khoản phí 2% hàng năm. Trong tờ khai đăng ký số 333-215627 ngày 14 tháng 7 , GBTC giải thích lý do cổ phiếu của họ có nhu cầu cao như vậy. 

Các nhà đầu tư đang chiến thắng với Bitcoin

Một số người có thể tin rằng phí bảo hiểm GBTC và lệ phí hàng năm là quá cao, và chọn mua và giữ Bitcoin trực tiếp. Dù bằng cách nào, không còn nghi ngờ gì nữa, rằng Bitcoin đã mang lại cho các nhà đầu tư nhiều lợi nhuận trong năm nay.

Nhu cầu tiếp tục không suy giảm, như Google Trends cho thấy các tìm kiếm cho “Bitcoin” luôn ở mức cao. Điều này có thể giải thích một phần bởi các nhà phân tích như Ronnie Moas, người đã suy đoán rằng Bitcoin có thể sớm vượt quá 7.500 USD. Những người khác, giống như các nhà kinh doanh huyền thoại Masterluc , thậm chí còn lạc quan hơn, trích dẫn một mức giá gần 15.000 đô la cho mỗi Bitcoin .

Nguồn: Cointelegraph

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz