TÌM HIỂU HỆ THỐNG ALPHA CASH PARTNER – CHẾ ĐỘ LÃI XUẤT, HOA HỒNG

*Những bạn chỉ đầu tư thuần thì không cần quan tâm nhé vì nó khá phức tạp nhiều thông tin.

Để thu hút nhà đầu tư mới, Alpha Cash có chương trình MLM (Multi Level Marketing) cũng là 1 hình thức marketing hiệu quả. Trả hoa hồng qua từng Level. Những người đăng ký qua link bạn được gọi là F1, những người đăng ký qua F1 được gọi là F2,…Cứ như vậy cho đến F5. 

Biểu đồ hệ thống thưởng lãi hoa hồng cho Partner

Bạn sẽ có 2 loại bonus : 

⇒ Active Bonus : Có nghĩa là bạn sẽ nhận được hoa hồng từ từ tuyến dưới tương ứng. Ví dụ bạn là Promoter, tổng F1 bạn đầu tư $5000, bạn sẽ nhận được 6% là $300. F2 đầu tư $10000, bạn sẽ có bonus 3% là $300,….

⇒ Passive Bonus : Bạn sẽ được % trích từ lợi nhuận của tuyến dưới. Ví dụ bạn là Promoter tổng F1 của bạn đầu tư $5000, tuần này Alpha Cash trả lãi 3,5% tức là F1 nhận được $175, bạn là Promoter sẽ nhận được 4% của $175 này, tức là $7. Tương tự bạn sẽ được passive bonus của F2, F3,…tùy vào từng level

»Bạn sẽ thấy cấp độ càng cao thì % Alpha Cash chia sẻ lại từ tuyến dưới càng cao & nhiều. Vậy làm sao để tăng level, bạn hãy nhìn bảng yêu cầu bên dưới :

Sau khi đăng kí tài khoản Alpha Cash, mới bắt đầu  bạn sẽ ở level Beginner. Muốn lên được các level  Promoter, Protector,.. CO-Founder bạn chỉ cần đạt yêu cầu để lên level như bảng mình nêu trên. 

⇒ Mình giải thích rõ như sau: Để lên được level Promoter & Protector thì bạn có thể không cần nạp tiền đầu tư mà chỉ cần có kế hoạch quảng bá tuyến dưới. ( Tổng tuyến dưới bạn đạt $10000 bạn sẻ lên Promoter, đạt $30000 lên Protector ). Từ Protector lên Partner thì F1-F5 của bạn phải có tổng đầu tư vào là $100.000 và đầu tư cá nhân bạn là $15.000, trong $15.000 này phải có $5000 là bạn nạp từ ví bên ngoài vào. Lên Premier & CO-Founder tương tự như Partner nhưng hạn mức cao hơn )

Alpha Cash cũng có giới hạn đầu tư & giới hạn rút hàng tuần cho từng level.

 Hơn thế nữa, Alpha Cash còn hình thức Bonus hấp dẫn mỗi khi bạn lên Level. 3 loại Bonus nữa là : Status Bonus, Static Bonus & Mentor Bonus, bạn hãy tiếp tục nhìn bảng dưới đây.

» Status Bonus : Bạn sẽ được bonus 1 lần khi bạn lên level. Khi lên được level Protector, bạn sẽ được thưởng $1000. Lên được Co-founder, bạn được thưởng $25000

» Static Bonus : Bạn sẽ được cộng thêm % của Passive Bonus . Chẳng hạn nếu tổng thu nhập Passive của bạn ở tuần này là $1000, bạn đang là Premier thì bạn sẽ được thêm 15% là $150

» Mentor Bonus : Nếu F1 của bạn có người lên level, bạn sẽ được thêm 10% Status Bonus của người đó. Ví dụ F1 bạn có người lên được CO-Founder, bạn sẽ được $2500 Mentor Bonus.

♦ Có thể nói đây là hình thức giúp bạn hoàn vốn cực nhanh. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc việc quảng bá kỹ lưỡng, nếu bạn quảng bá sai sẽ gây hiểu lầm cho người tham gia. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro; Ai hiểu và muốn tham gia thì mới nên đầu tư. 

Alpha Cash không sử dụng link Ref, để đăng kí thì bạn phải có 1 mã code riêng ( Như lúc đăng kí bạn cần mã code của mình, inbox mình sẽ gửi mã code cho bạn ngay lập tức ). Sau khi đăng kí qua mình, bạn sẽ cũng được cấp 1 mã code riêng. Bạn vào Capabilities sẽ thấy mã code.  

 Như vậy mình đã giải thích cho bạn xong hệ thống Partner của Alpha Cash, về hệ thống tuyến dưới của chương trình với những % hưởng lãi và bonus theo cấp độ mà Alpha Cash đề ra. À còn một điều rất quan trọng nữa là bạn hãy tuân thủ đúng nguyên tắc của Alpha Cash:

⚠︎ 1/ Mỗi người chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất. Trường hợp bạn tạo nhiều tài khoản, kể cả tài khoản ảo sẽ bị Alpha Cash khóa hết trong tương lai. KHÔNG hướng dẫn người thân/bạn bè đầu tư trên máy tính của bạn vì Alpha Cash cấm việc này.

⚠︎ 2/ Vui lòng sử dụng chính xác thông tin cá nhân của bạn. Alpha Cash sẽ có chức năng yêu cầu cung cấp giấy tờ định danh nhằm xác minh thông tin chính xác & bảo vệ tài khoản của bạn bởi hacking

⚠︎ 3/  Mã quảng bá (Ref code) chỉ được dùng cá nhân để tư vấn cho những nhà đầu tư tiềm năng. Những mã Ref post lên các domain công cộng ( mạng xã hội, diễn đàn,…) sẽ bị vô hiệu hóa, chủ sở hữu sẽ mất cơ hội hợp tác. Bạn chỉ được gửi qua email, messages,..như mình đã gửi cho bạn.

⚠︎ 4/ Khi đăng ký hay quảng bá, hãy tôn trọng đạo đức. KHÔNG mời mọc, dụ dỗ người khác vào đầu tư. Không có hình thức đầu tư nào là không có rủi ro cả. Hãy giới thiệu đúng & trung thực về hệ thống. Phải tự bản thân & giúp người khác hiểu được cả tiềm năng & rủi ro của một dự án. 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz